Dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi là công ty thiết kế kiến trúc và nội ngoại thất uy tín. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và chú trọng đến sự tư vấn chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư nội ngoại thất hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp tối ưu hóa cho từng dự án để tạo ra các biện pháp hoàn hảo để tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Chúng tôi cung cấp cho quý khách những giải pháp thiết kế kiến trúc tuyệt vời nhất, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và những công cụ của công nghệ mới nhất. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế độc đáo, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các dự án kiến trúc của quý khách. Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế kiến trúc của chúng tôi nhé!

Quan điểm thiết kế của chúng tôi

Công năng sử dụng

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của gia chủ cũng như tư vấn ưu nhược điểm về công năng sử dụng của từng chi tiết của công trình. Từ cầu thang, lan can, cửa… làm sao để có được không gian sống thoải mái, phù hợp với tính cách của gia chủ.

An toàn, bền vững, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật

Nến móng, kết cấu thép được tính toán cẩn thận để chịu được tải trọng ngôi nhà? Cách thức thiết kế điện, nước khoa học, đảm bảo an toàn, đáp ứng tốt nhu cầu của gia chủ…

Thẫm mỹ

Giá trị thẫm mỹ của mỗi công trình thể hiện cá tính, cái tôi của mỗi gia chủ, mỗi công trình là một vẻ đẹp độc nhất. Chúng tôi luôn đặt thẩm mỹ là yêu cầu bắt buộc của mọi công trình, đó là lương tâm nghề nghiệp, cũng là tâm nguyện mang tới vẻ đẹp mới cho đất nước

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng không thiết kế thì sẽ tiết kiệm được tiền thiết kế. Điều đó thật sai lầm. Giá trị một bộ hồ sơ thiết kế chỉ chiếm khoảng 3% giá trị một công trình, nhưng dựa trên hồ sơ thiết kế đã lập chúng ta có thể tính toán được chính xác chi phí đầu tư, khi thi công sẽ trách được chi phi phát sinh do tình trạng làm đi làm lại nhiều lần, kết cấu thép, bê tông làm dư quá nhiều do thiếu sự tính toán từ khâu thiết kế kỹ thuật.

Mang lại giá trị xã hội

Các công trình kiến trúc, nội thất phản ánh sự hưng thịnh, phát triển, văn minh của xã hội qua mỗi thời kỳ phát triển. Một sản phẩm kiến trúc đẹp, bền vững tồn tại một vì đời người, góp phần làm đẹp cho xã hội, đất nước.

Tốc độ, sáng tạo, hợp lý

Công ty chúng tôi xây dựng uy tín, với tốc độ nhanh và hợp lý trong các dịch vụ thiết kế kiến trúc. Chúng tôi luôn đặt sự tin cậy và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi làm việc với tốc độ nhanh, đảm bảo độ chính xác và sự hợp lý. Chúng tôi cũng có những nghệ sĩ kiến trúc sư tài năng và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Ngày nay, Thiết kế Kiến Trúc là yêu cầu bắt buộc khi xây dựng một ngôi nhà hay công trình. Là linh hồn hồn và tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Để có một không gian sống đẹp theo đúng yêu cầu và phong cách của gia chủ thì cần phải có sự nghiên cứu kỹ càng về bố cục công năng, lựa chọn phong cách kiến trúc, bố trí không gian của các Kiến Trúc Sư.

Click here to add your own text